Fucoidan chữa ung thư buồng trứng 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

Fucoidan chữa ung thư buồng trứng – Hành trình tìm lại niềm tin trước căn bệnh ung thư buồng trứng quái ác của chị Chery Hill, 26 tuổi, ngụ tại Ohio, Hoa kỳ.

Bắt đầu từ năm 2010 chị Hill bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng của ung như. Phần bụng bỗng trở nên nặng nề, cảm giác thèm ăn giảm rõ rệt. Do cuộc sống quá bận rộn nên những triệu chứng đó cũng không được chị quan tâm lắm và bỏ qua một bên.

Đến khoảng đầu năm 2011, khi những triệu chứng trên đã nghiêm trọng lên, bụng xuất hiện tình trạng đau buốt chị mới quyết định đến bệnh viện để kiểm tra. Kết quả khiến chân tay Chery rụng rời, các bác sĩ cho biết trị đã bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3.

Fucoidan chữa ung thư buồng trứng không cần cắt bỏ

Các bác sĩ nói: “Khối u đã lây lan ra ngoài buồng trứng, dạ con, thận và ruột. Một phần lớn các ca quan cũng đã bị lây nhiêm. Đó là ung thư di căn cấp tính ở phần bụng. Chúng tôi đề nghị chị nên sử dụng thuốc chống ung thư để giảm những vùng tổn thương và sau đó loại bỏ chúng ra ngoài”.

Theo những gì được biết từ bác sĩ tỷ lệ phục hồi của chị là khoảng 50%, nhưng điều tồi tệ là cho dù có phục hồi thì chị cũng bị mất buồng trứng. Đối với một người phụ nữ trẻ thì điều này quả là một cơn ác mộng.

Fucoidan chữa ung thư buồng trứng thậm chí ở giai đoạn cuối

Không còn cách nào khác Chery phải nhập viện ngay sau đó để điều trị. Chu kỳ điều trị đầu tiên diễn ra kèm theo những phản ứng phụ hết sức kinh khủng. Cảm khác buồn nôn kéo đến, dịch dạ dày chảy ngược vào dạ dày trống rỗng của chị. Cơn đau hành hạ khiến chị kiệt sức, mái tóc khi xưa không còn nữa vì chúng đã rụng hết. Ngoài ra nhiều phản ứng phụ khác sảy ra trên cơ thể yếu đuối của Chery.

Fucoidan chữa ung thư buồng trứng không gây tác dụng phụ

Thuốc chống ung thư tiêu diệt các tế bào ung thư, nhưng nó cũng tàn phá tế bào hồng cầu trong tủy xương, do đó sự miễn dịch đối với nhiễm trùng sẽ giảm.

Một tuần sau đó khi các đồng nghiệp cùng nơi Chery làm việc tới thăm, họ có mang đến cho cô một loại thuốc có tên gọi là Fucoidan chữa ung thư buồng trứng. Theo một người trong số đó nói thì trên internet người ra cho rằng có thể dùng Fucoidan chữa ung thư buồng trứng. Một người nữa thì nói, cô ấy có người thân bị ung thư đã từng dùng Fucoidan để giảm các tác dụng phụ không mong muốn.

Thấy mọi người nói vậy nói vậy chị bắt đầu dùng thử sản phẩm này. Chery uống Fucoidan chữa ung thư buồng trứng 20 viên mỗi ngày, 5 viên vào buổi sáng, 5 viên vào buổi trưa, và 10 viên trước khi đi ngủ.

Trong vòng một tuần sau đó, tác dụng của loại thuốc Fucoidan chữa ung thư buồng trứng này đã xuất hiện, phản ứng phụ đã đột ngột thuyên giảm, những cơn đau của chị cũng giảm dần.

Bắt đầu chu kỳ thuốc trị liệu thứ hai những tác dụng phụ không còn xuất hiện nữa. Gương mặt sưng tấy của chị đã trở lại bình thường, và màu da cũng đã trở lại như cũ. Niềm tin của Chery về Fucoidan chữa ung thư buồng trứng cũng bắt đầu lớn hơn.

Một thời gian sau, khi thực hiện hết 3 chu kỳ trị liệu, kết quả xét nghiệm cho thấy số lượng bạch cầu và tiểu cầu, ở lần chẩn đoán trước đã giảm đi đáng kể, nhưng bây giờ đã trở lại mức độ bình thường. Di căn ở thận cũng không còn nữa.

Đến khi Chery hoàn thành 6 chu kỳ ung thư đã thu nhỏ dưới 0.8 inch, giới hạn trên của phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng theo như lời giải thích của bác sĩ trước đó.

Tuy nhiên, chị đã quyết định tiếp tục trị liệu bằng Fucoidan chữa ung thư buồng trứng và không cần sắp xếp để giải phẫu, vì không có buồng trứng thì Chery vĩnh viễn không thể có con nữa. Bác sĩ cũng thông cảm. Sau đó, ông ấy chuyển thuốc chống ung thu sang thuốc uống rồi cũng cho chị xuất viện.

Sau sáu tháng điều trị với Fucoidan chữa ung thư buồng trứng, cô ấy đã trở lại cuộc sống bình thường. Vùng ung thư còn lại trong buồng trứng đã biến mất hoàn toàn. Giờ đây Chery Hill thấy yêu cuộc sống hiện tại hơn bao giờ hết vì cô là một người vừa bước tới ngưỡng cái chết. Fucoidan chữa ung thư buồng trứng đã tái sinh cô ấy. Thật hành phúc tiếp tục được sống. Cám ơn Fucoidan

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư gan
Fucoidan chữa ung thư túi mật »