Fucoidan chữa ung thư dạ dày 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , , ,

Fucoidan chữa ung thư dạ dày – Hành trình chữa khỏi căn bệnh ung thư dạ dày của anh Nguyễn Hoàng Minh, 53 tuổi, Đà Nẵng.

Vào tháng 3 năm 2011 anh Minh được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư dạ dày sau khi cảm thấy rất đau ở dạ dày và phải đi khám. Khối u có kích thước 0.8 inch. Vì chưa lây lan sang hạch bạch huyết nên bác sĩ chọn giải phẩu laser để loại bỏ các tổn thương bằng nội soi dạ dày.

Fucoidan chữa ung thư dạ dày. Bạn có biết thông tin này chưa?

Trong thời gian đợi bệnh viện có chổ trống để tiến hành phẩu thuật anh được người em trai gửi đến một loại thực phẩm dinh dưỡng có tác dụng chữa ung thư gọi là Fucoidan chữa ung thư dạ dày. Chỉ để trấn an bản thân, anh quyết định sử dụng Fucoidan chữa ung thư dạ dày nhưng trong lòng anh có rất ít niềm tin ở loại thuốc này.

Fucoidan chữa ung thư dạ dày bằng cách bắt tế bào ung thư tự tiêu diệt dần dần

Nhưng bất ngờ đã xảy ra khi anh uống Fucoidan chữa ung thư dạ dày được 2-3 ngày thì triệu chứng đau buốt bao tử khi đói và ngủ dậy trước đó đã giảm đi hẳn. Thấy thế anh tăng liều lượng uống lên thành 4 viên mỗi lần, 3 lần một ngày, tất cả là 12 viên mỗi ngày. Từ đó anh Minh cảm thấy có khả năng dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư dạ dày sẽ khỏi bệnh.

Sau vài ngày thì anh được nhập viện và tiến hành xét nghiệm chuyên sâu tiền phẩu thuật. Bác sĩ so sánh kết quả CT (“Computed Tomography”: chụp cắt lớp) lần này với lần trước cách đây 2 tuần. Ông lắc đầu nói, phải tiến hành nội soi niêm mạc thay vì giải phẩu laser, và anh được thực hiện EMR (“Electrnic Medical Record”: bản ghi y tế bằng điện tử).

Fucoidan chữa ung thư dạ dày, điều là nhiều loại thuốc khác hiện nay chưa làm được

EMR là phương pháp phẩu thuật bằng cách chích dung dịch saline dưới màng nhầy niêm mạc để nâng khối u lên, sau đó thiêu chúng với một dây tích điện, đính kèm trên đỉnh của dụng cụ nội soi.

Tiến trình giải phẩu thuận lời và kết thúc trong vòng 2 tiếng. Cần khoảng 2 ngày để bác sĩ phân tích bệnh lí nói khối u đã bị loại bỏ, nhưng kết quả cho thấy không có sự lây lan sang các vùng xung quanh.

Không như thuốc tây y, Fucoidan chữa ung thư dạ dày không hề gây tác dụng phụ

Đến ngày thứ 3 sau khi phẩu thuật anh đã được xuất viện, và những điều anh cần làm tiếp theo là uống thuốc kháng ung thư.

Bác sĩ cũng cảnh báo, thuốc chống ung thư có thể sẽ có nhiều tác dụng phụ khác nữa, nhưng anh Minh không bị buồn nôn hay rụng tóc gì cả. Tất cả là nhờ anh sử dụng Fucoidan chữa ung thư dạ dày thường xuyên trong quá trình điều trị.

Anh Minh có thể được xem là một người may mắn, một phần vì phát hiện ung thư sớm và một phần vì sử dụng Fucoidan chữa ung thư dạ dày đúng lúc. Nếu bạn đang có người thân hoặc bạn bè không may mắc phải chứng bệnh quái ác này thì hãy giới thiệu loại thuốc Fucoidan chữa ung thư dạ dày này đến họ càng sớm càng tốt nhé!

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư trực tràng
Fucoidan chữa ung thư phổi »