Fucoidan chữa ung thư máu 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

Fucoidan chữa ung thư máu – Chuyện kể về con đường phục hồi từ khi phát hiện mắc bệnh ung thư máu của bà Laura Smith sống tại Florida, Hoa Kỳ. Bà Smith đã từng được chuẩn đoán rằng chỉ có thể duy trì sự sống cao nhất thêm 1 năm nữa.

Năm 2008, sau khi xuất hiện một số triệu chứng như chóng mặt, nướu răng hay bị phồng rộp, thường xuyên bị sốt cao, suy nhược bà Smith đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Tại đây, sau một số xét nghiệm, các bác sĩ cho biết bà đã mắc phải chứng chronic myelogenous leukemia (bạch cầu mãn tính trong tủy xương), nói đơn giản là tế bào ung thư phát triển từ tủy xương.

Bằng cách loại bỏ tế bào ung thư dần dần trong bạch cầu Fucoidan chữa ung thư máu

Ngay sau đó bà phải bắt đầu nhập viện để tiến hành điều trị bằng interferon (là một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ miễn dịch ở hầu hết các động vật nhằm chống lại các tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn, kí sinh trùng, tế bào ung thư) và hóa trị. Nhưng tình hình cũng không khả quan mấy sau hơn một năm điều trị. Thấy bệnh tình không tốt lên cũng như không xấu đi nên bà xin phép bệnh viện được xuất viện

Dùng Fucoidan chữa ung thư máu trong lúc hóa trị sẽ hạn chế được tối thiểu tác dụng phụ

Một năm sau, do một số lý do gia đình nên tình trạng bệnh của bà bắt đầu chuyển biến xấu đi. Vào tháng 5 năm 2010 bệnh nhân nhập viện lần thứ 2.

Lần này, chronic myelogenous leukemia đã trở thành cấp tính. Bệnh nhân đã bị mắc phải “blastic crisis” mà các bác sĩ đã từng cảnh báo.

Fucoidan chữa ung thư máu – căn bệnh nan y mà mọi người nghĩ chắc chắn sẽ chết

Bệnh bạch cầu được xem là ổn định khi nó ở giai đoạn mãn tính. Một khi nó biến tính thành blastic crisis, thì bệnh nhân chỉ còn nhiều nhất, một năm để sống. Đối với những bệnh nhân bị blastic crisis, thì phải tiến hành cấy ghép tủy mới có cơ hội sống sót.

Ghép tủy xương cũng là một cách chữa bệnh ngoài việc dùng Fucoidan chữa ung thư máu

Tuy nhiên, trong trường hợp này, các bác sĩ đã  không tìm thấy loại tủy xương hiến tặng nào phù hợp. Do đó bà Smith phải tiếp tục điều trị bằng hóa chất và tia xạ. Điều tất yếu khi dùng phương pháp này là kèm theo những phản ứng phụ không mong muốn. Tình trạng rụng tóc và buồn nôn diễn ra ngày càng nhiều hơn. Bệnh nhân sau 1 lần điều trị lại suy yếu đi 1 phần.

Fucoidan chữa ung thư máu không gây ra tác dụng phụ như rụng tóc, tê buốt hay đau đớn

Sau khoảng ba tháng từ khi bộc phát blastic crisis, con gái của bà đem Fucoidan chữa ung thư máu đến. Đây là một loại thực phẩm bổ dưỡng mà con bà đã tìm thấy trên mạng và có một số thông tin cho rằng thuốc Fucoidan chữa ung thư máu là hoàn toàn có thể. Sau khi xin phép và được sự đồng ý của bác sĩ điều trị trực tiếp bà bắt đầu sử dụng.

Liều lượng uống là 8 viên/lần, mỗi ngày uống 3 lần. Sau một tuần thử dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư máu , điều bất ngờ đã xuất hiện, phản ứng phụ của thuốc hóa trị đã giảm đi đáng kể. Cơ thể cũng bắt đầu có dấu hiệu hồi phục.

Đến tháng 9 năm 2010 số lượng tiểu cầu và bạch cầu trung tính đếm được không còn giảm đi nữa mà đã ổn định ở mức bình thường. Các tế bào sinh huyết trong cơ thể bệnh nhân cũng đã có sự khác biệt một cách tích cực và quan trọng là sự ngon miệng đã trở lại.

Trung hòa được lượng bạch cầu và hồng cầu, Fucoidan chữa ung thư máu cứu người bệnh

Việc điều trị bằng hóa chất và tia xạ đã dừng lại và bà Smith được phép xuất viện để điều trị tại nhà. Tuy nhiên, đây là một căn bệnh nan y và nó sẽ bám theo người bà đến cuối đời. Giai đoạn nguy hiểm tuy đã qua nhưng đừng vì thế mà chủ quan, từ nay về sau bà Smith vẫn phải tiếp tục dùng Fucoidan chữa ung thư máu để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác cho đến khi tìm được nguồn tủy thích hợp để cấy ghép. Nhưng dù sao thì nhờ có Fucoidan mà bệnh nhân có thể còn một tia hy vọng.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư túi mật
Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy »