Fucoidan chữa ung thư phổi 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

Fucoidan chữa ung thư phổi – Chuyện kể về hành trình chữa bệnh ung thư phổi của anh Lý Gia Minh, 42 tuổi, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Vào tháng 12 năm 2010, anh Minh vào bệnh viện để kiểm tra sau một thời gian dài cảm thấy mệt mỏi và toát mồ hôi khi ngủ. Kết quả khiến anh rất sốc, bác sĩ nói anh có triệu chứng của “ung thư phổi cấp tính” và thời gian sống còn lại của anh chỉ còn nhiều nhất là 3 tháng vì ung thư đã lây lan vào xương. Chết lặng người với tin dữ, anh Minh hoàn toàn mất hết tinh thần, cuộc sống quanh anh giờ đây chỉ còn lại một màu xám.

Bạn có biết về Fucoidan chữa ung thư phổi trước đây chưa?

Vào lúc đó, anh tình cờ đọc được một thứ được gọi là “cơ hội thứ hai” trên tạp chí, do đó anh đã đến bệnh viện của trường học để làm thêm xét nghiệm khác với hy vọng kết quả của bệnh viện trước là không đúng. Tuy nhiên, chẩn đoán ở bệnh viện của trường đại học cũng không mấy khả quan. Họ phát hiện một khối u 0.8 inches ở phổi phải được bao quanh bởi nhiều vùng nhỏ tổn thương ung thư. Bác sĩ cho biết, họ không thể nào cắt bỏ phổi, và xạ trị sẽ hoàn toàn không có tác dụng.

Fucoidan chữa ung thư phổi di căn bằng cách làm cho tế bào ung thư tự teo lại và chết đi

Vợ của anh là một người mạnh mẽ. Chị không bỏ cuộc và quyết chiến đấu với anh tới giây phút cuối cùng. Thế là anh bắt đầu điều trị tại nhà.

Triệu chứng bệnh bắt đầu tiến triển nhanh hơn, mỗi ngày mặt anh càng trở nên tím tai. Anh bắt đầu cảm nhận được các cơn đau ở ngực, đôi khi xuất hiện những cơn đau buốt chạy dọc sống lưng.

Fucoidan chữa ung thư phổi, căn bệnh đã giết chết rất nhiều người

Cuộc chiến giành giật sự sống của anh bắt đầu bằng việc sử dụng các loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng mà mọi người nói có thể điều trị được ung thư. Anh dùng những loại phổ biến nhất, mỗi loại dùng trong một tuần với liều lượng bằng cho một tháng. Thời gian của anh đã không còn nhiều nữa.

Fucoidan chữa ung thư phổi được chiết xuất hoàn toàn từ tảo nâu

Thuốc trị ung thư và những thực phẩm chức năng khác không giúp cho việc điều trị ung thư phổi di căn khá hơn.

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2011, vợ anh bắt đầu cho anh uống Fucoidan chữa ung thư phổi. Theo trên tạp chí bà đọc thì có thể dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư phổi. Lúc đó tình trạng của anh rất tệ, anh nằm liệt giường và cơ thể thì rất đau đớn.

Anh Minh thử uống Fucoidan chữa ung thư phổi 10 viên mỗi ngày, 4 lần một ngày. Đó là liều tối đa mà anh có thể uống. Đến khoảng ngày thứ tư hoặc sau đó, anh Minh đã cảm nhận thấy một sự thay đổi gì đó. Nó khác hoàn toàn với những loại anh đã thử trước đây. “Ý chí sinh tồn” một lần nữa trỗi dậy bên trong anh.

Từ đó anh quyết định tiếp tục dùng Fucoidan chữa ung thư phổi. Đầu tháng 3, khoảng 2 tuần sau khi uống Fucoidan chữa ung thư phổi, mặt anh đã hồng hào hơn, vi giác cũng tốt hơn. Hy vọng ngày càng lớn.

Khoảng cách giữa các cơn đau đã thưa dần, vào tháng 3 anh Minh đã bắt đầu có thể đi dạo quanh khu vực nhà. Tháng 4 – tháng anh phải chết theo chẩn đoán ban đầu, cơ thể anh đã nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

Ngày 15 tháng 4, anh Minh lại đến bệnh viện để kiểm tra lại tình hình bệnh tình, kết quả cho thấy khối u đã giảm đi đáng kể và những tổn thương di căn không còn tìm thấy nữa.

Anh Minh tiếp tục uống Fucoidan chữa ung thư phổi với liều lượng thấp hơn vì nỗi sợ ung thử có thể sẽ trở lại nếu ngưng hẳn sử dụng. Mỗi ngày anh uống 5 viên. Tiếp theo đó hàng tháng anh đều đến bệnh viện để kiểm tra bệnh tình. Đến tháng 9, khi bác sĩ nói ung thư của anh Minh hoàn toàn biến mất, anh thở phào nhẹ nhỏm và cảm thấy như được tái sinh. Lần tái sinh này là nhờ hoàn toàn vào sự kỳ diệu của Fucoidan.

Các bạn thấy đấy, đương đầu với ung thư điều quan trọng nhất là hy vọng. Hy vọng giúp người bệnh không bỏ cuộc và mạnh mẽ hơn. Giống như anh Minh, anh không dừng hy vọng và đã tìm được Fucoidan chữa ung thư phổi, từ đó chữa được căn bệnh ung thư phổi quái ác.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư dạ dày
Fucoidan chữa ung thư thận »