Fucoidan chữa ung thư thận 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan

Fucoidan chữa ung thư thận giai đoạn 3 một cách thần kỳ. Theo chân ông Lý Nguyễn Long, 60 tuổi, Ninh Bình, Việt Nam tìm hiểu về phương pháp trị liệu tại nhà bằng Fucoidan.

Tháng 4 năm 2011 ông Long được chuẩn đoán rằng mắc phải căn bệnh ung thư thận sau khi tiến hành các kiểm tra tại bệnh viện. Trước đó ông phát hiện mình bị tiểu ra máu và xuất hiện những cơn đau lưng.

Bạn đã từng biết về Fucoidan chữa ung thư thận chưa?

Ung thư thận ở ông khá phức tạp và nó đã là giai đoạn 3. Điều này đồng nghĩa với việc không thể tiến hành phẩu thuật được nữa. Bắt buộc bệnh viện phải lựa chọn hóa trị và sử dụng interferon cho ông. Do nơi ông ở bệnh viện không đáp ứng đủ các trang thiết bị cần thiết để điều trị nên ông được chuyển tới một bệnh viện lớn hơn nhưng khá xa nhà.

Ngoài hóa trị, xạ trị thì Fucoidan chữa ung thư thận cũng là một lựa chọn khá hiệu quả

Một vị bác sĩ trẻ ở đây cho ông biết bệnh của ông đã ở giai đoạn 3 thì việc chữa trị không còn hiệu quả nhiều nữa. Và đáng buồn hơn là ông có thể sống tối đa thêm một năm rưỡi nữa thôi. Bác sĩ còn khuyên ông thử “phương pháp trị liệu thay thế như sử dụng thực phẩm bổ dưỡng, Nấm lim xanh, một loại nấm có có khả năng điều trị ung thư. Tuy nhiên, ông không tin nấm thật sự có thể chữa ung thư.

Bác sĩ nói phương pháp trị liệu thay thế có thể sẽ có hiệu quả đối với một số loại ung thư nhất định, trong khi những ung thư khác thì hoàn toàn không hiệu quả. Rất khó để có thể xác định liệu pháp nào hiệu quả cao đối với ung thư ác tính. Sau đó, bác sĩ đề xuất với ông Fucoidan chữa ung thư thận. Ông ấy nói có thể thử sử dụng Fucoidan chữa ung thư thận. Đó là một chuyện không thường xảy ra khi bác sĩ trong bệnh viện lại đề xuất phương pháp trị liệu thay thế.

Fucoidan chữa ung thư thận – món quà quý giá từ đại dương

Sau đó ông xin phép xuất viện để điều trị tại nhà và trận chiến của ông với bệnh ung thư đã bắt đầu. Một tháng ông Long quay lại bệnh viện để kiểm tra một lần về tiến triển của bệnh.

Ông bắt đầu uống Fucoidan chữa ung thư thận. Theo lời khuyên của bác sĩ thì ông uống 8 viên một lần, 3 lần mỗi ngày.

Không có thay đổi trong tháng đầu sử dụng liệu pháp Fucoidan. Ông vẫn còn rất đau và kết quả CT không hiển thị sự cải thiện. Bác sĩ coi kết quả và có vẻ thất vọng. Ông định ngừng việc dùng Fucoidan chữa ung thư thận lại nhưng do ở nhà vẫn còn một hộp Fucoidan nên ông quyết định dùng hết.

Fucoidan chữa ung thư thận bằng cách làm tế bào ung thư chết đi từ từ

Kỳ lạ thay, ít ngày sau Fucoidan có thể đã bắt đầu có tác dụng. Tình trạng của ông dần dần thay đổi. Đến ngày thứ bốn mươi, ông phát hiện cơ thể tôi không còn đau đớn nữa. Các cơn đau hầu như đã biến mất và cảm giác thèm ăn đã quay trở lại.

Fucoidan chữa ung thư thận thật nhanh chóng khiến bác sĩ cũng ngọc nhiên

Kết quả lần tái khám thứ hai thậm chí đã làm bác sĩ còn ngạc nhiên hơn. So sánh với những tấm phim trước, bác sĩ thấy ung thư rõ ràng đã nhỏ dần.

Một tháng sau đó, bác sĩ cho biết ung thư đã giảm tới mức tương đương giai đoạn hai. Vị bác sĩ này khuyên ông tiếp tục dùng thuốc fucoidan chữa ung thư thận vì thấy được hy vọng ở loại thuốc này.

Sáu tháng sau, tháng thứ mười một sau khi ông bắt đầu liệu pháp Fucodian chữa ung thư thận, cơ thể ông đã hoàn toàn mất hết những vùng ung thư. Nhưng ông vẫn phải tiếp tục uống Fucoidan chữa ung thư thận để tránh nguy cơ tái phát và di căn.

Ông Long đã đánh bại được ung thư nhờ sự nỗ lực và kiên trì của mình. Và hơn hết ông phải cảm ơn tới sự thần kỳ của Fucoidan, loại thuốc đã cứu sống ông lần này.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư phổi
Fucoidan chữa ung thư vú »