Fucoidan chữa ung thư trực tràng 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , , ,

Fucoidan chữa ung thư trực tràng cho anh Nguyễn Hữu Tiến, 54 tuổi, Bến Tre, Việt Nam sau 10 năm chống chọi.

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2002, khi anh Tiến còn đang làm việc tại văn phòng của công ty ở Lào. Anh cảm thấy có gì đó không ổn trong bụng nhưng vì tính chất công việc quá bận rộn nên anh đã không thể đến bệnh viện để khám. Mặt khác do bất đồng ngôn ngữ cũng một lý do khiến anh không đi khám ở đây.

Hiện nay Fucoidan chữa ung thư trực tràng đang được giới y học quan tâm về khả năng kỳ diệu của nó

Tháng 11 năm 2002 sau khi bị đi cầu ra máu anh rất hoảng sợ và quyết định đi khám. Kết quả cho biết, anh bị ung thư trực tràng.

Bác sĩ đã cắt bỏ khối u và các hạch bạch huyết xung quanh. Ung thư rõ ràng đã lây lan sang hạch bạch huyết, do dó bác sĩ cho biết có xác suất rất cao về tái phát hoặc di căn và anh Tiến còn ít nhất 20% cơ hội sống lâu hơn 5 năm. Trong trường hợp này bác sĩ đã quá thẳng thắng khi tiết lộ hết bệnh trạng cho anh.

Fucoidan chữa ung thư trực tràng như thế nào?

Một năm sau đó Tiến trở về Việt Nam để tiếp tục với công việc mà công ty giao. Năm 2003, bệnh ung thư tái phát và các tế bào này đã lây lan sang gan và ruột già. Ngay sau đó anh phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những vòng nhiểm bệnh này.

Fucoidan chữa ung thư trực tràng bằng cách bắt tế bào ung thư tự chết theo quy trình apoptosis

Vào thời điểm đó, bác sĩ cho biết, anh có thể mất mạng trong khoảng thời gian sắp tới. Hai năm sau – tức là năm 2006 – khám nghiệm cho thấy có tổn thương ung thư trong phổi. Ung thư đã di chuyển dần dần vào trung tâm của cơ thể và mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn.

Trong suốt quá trình chống chọi với ung thư, anh đã phải làm phẫu thuật nhiều lần cắt bỏ các tổn thương ung thư.

Đến tháng 7 năm 2007 khi bác sĩ tìm thấy ung thư không thể cắt bỏ trong phổi và ruột già của tôi. Tổn thương trong phổi quá gần với tim để có thể giải phẫu, do đó hóa trị là lựa chọn duy nhất còn lại. Và dĩ nhiên sự khi lựa chọn hóa trị thì các tác dụng phụ không mong muốn là điều tất yếu. Chúng làm anh mất dần hy vọng.

Fucoidan chữa ung thư trực tràng bằng cách ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư

Sau đó, một trong những cấp dưới của Tiến mang đến cho anh Fucoidan chữa ung thư trực tràng thứ được cho rằng có thể điều trị ung thư mà không có phản ứng phụ. Tuy không mấy hy vọng nhưng anh cũng quyết định uống thử. Anh uống 25 – 30 viên mỗi ngày.

Một thời gian sau khi tiến hành xét nghiệm thì các bác sĩ phát hiện ung thư đã giảm kích thước. Anh không ngần ngại nói với bác sĩ về việc dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư trực tràng và xin phép chấm dứt việc điều trị bằng hóa chất. Ban đầu các bác sĩ đã ngăn cản anh xuất viện nhưng do Tiến quá kiên quyết nên đã rời bệnh viện bằng mọi giá. Anh không muốn phải hành hạ cơ thể bằng hóa trị nữa.

Fucoidan chữa ung thư trực tràng bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Về nhà anh tiếp tục uống Fucoidan chữa ung thư trực tràng và sau 5 tháng điều trị bằng Fucoidan chữa ung thư trực tràng các triệu chứng của ung thư đã biến mất hoàn toàn.

Năng tập thể dục để tăng cường đề kháng giúp chống lại ung thư đại trực tràng. Tiến biết ung thư có thể sẽ trở lại hoặc lây lan bất cứ lúc nào, nhưng anh không muốn trải qua thử thách này thêm một lần nào nữa. Đây là lí do anh vẫn tiếp tục uống Fucoidan chữa ung thư trực tràng với liều lượng ít hơn ngay khi đã hết bệnh.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy
Fucoidan chữa ung thư dạ dày »