Fucoidan chữa ung thư túi mật 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , , ,

Fucoidan chữa ung thư túi mật không thể cắt bỏ của chị Yoshi Imanishi, 55 tuổi, ở thành phố Kumamoto, Nhật Bản.

Vào năm 2008 da chị Imanishi bổng trở nên vàng đi, sau đó thì chị bắt đầu có những cơn đau ở bung. Thấy cơ thể có điều bất thường chị liền đến bệnh viện để kiểm tra. Tại đây họ siêu âm rồi chuẩn đoán rằng chị bị sỏi mật, sau đó chị được phẩu thuật. Khi cắt mở màng bụng bác sĩ phát hiện một khối u ưng thư lớn nằm trong túi mật, tệ hơn nữa là nó đã lây lan sang các vùng xung quanh.

Fucoidan chữa ung thư túi mật – căn bệnh nguy hiểm chết người

Vì bệnh viện này không có đầy đủ thiết bị cần thiết nên chị sau đó được chuyển sang bệnh viện khác lớn hơn. Tại đây sau khi kiểm tra chi tiết lại một lần nữa kết quả là chị bị ung thư túi mật.

Fucoidan chữa ung thư túi mật thậm chí không cần hóa trị

Các bác sĩ khuyên chị nên tiến hành xạ trị và hóa trị nhưng chồng chị từ chối và xin phép được điều trị theo cách riêng tại nhà. Như các bác sĩ nói thì hóa trị và xạ trị chỉ có tác dụng đối với ung thư giai đoạn đầu, ở thời kỳ này thì không còn tác dụng gì nhiều nữa.

Fucoidan chữa ung thư túi mật nhờ 3 tác dụng: apoptosis, ngăn ngừa mạch máu, và hệ miễn dịch

Một tháng đã trôi qua kể từ khi chị Imanishi xuất viện. Hy vọng và sức lực của chị cạn dần trong khi ung thư đang đục khoét trong cơ thể. Một lần tình cờ đọc được một số thông tin về một loại thuốc chiết xuất từ tảo gọi là Fucoidan chữa ung thư túi mật. Một tia hy vọng được thắp lên. Sau đó chị đặt muaFucoidan chữa ung thư túi mật qua mạng về và sử dụng với liều lượng 4 viên một lần, 5 lần mỗi ngày.

Dùng Fucoidan chữa ung thư túi mật đến ngày thứ mười lăm, mười sáu, chị bắt đầu cảm nhận những thay đổi có lợi. Trước đó, chị bị mất hết vị giác nhưng bây giờ chị lại cảm thấy đói. Sắc mặt chị trông tốt hơn trước rất nhiều. Hy vọng về việc dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư túi mật của chị từ đó cũng lớn lên dần.

Đến tháng mười, chứng vàng da của chị cũng không còn nữa. Khi đến bệnh viện để tái khám, vào giữa tháng mười một, bác sĩ cho biết bệnh trạng của chị đã dần dần được cải thiện tốt hơn so với xét nghiệm đầu tiên, ưng thư đã teo nhỏ lại và không còn những vùng tổn thương ung thư ở ống mật và gan nữa.

Fucoidan chữa ung thư túi mật hoàn toàn

Sau ba tháng kể từ lúc chị Imanishi bắt đầu uống Fucoidan chữa ung thư túi mật . Với mức độ suy giảm dần, ung thư đã nhanh chóng biến. Và cuộc sống lại một lần nữa trở lại.

Thật vui mừng vì chị đã đánh bại được căn bệnh quái ác. Nhưng đừng vi tế bào ung thư đã biến mất mà dừng uống Fucoidan chữa ung thư túi mật. Hãy uống Fucoidan với liều lượng ít hơn mỗi ngày để ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư buồng trứng
Fucoidan chữa ung thư máu »