Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy – Tìm hiểu câu chuyện về cách trị liệu thần kỳ bằng Fucoidan với bệnh ung thư tuyến tụy của chị Dương Ý Nhi, 38 tuổi, Quảng Bình, Việt Nam.

Bắt đầu từ 10 năm trước tức là năm 2002 chị Nhi bắt đầu cảm nhận những cơn đau kỳ lạ ở phần bụng trên, lúc đó chị cứ cho rằng đây là hậu quả của việc ăn quá nhiều thức ăn.

Vào năm 2009, sau bữa ăn một thời gian chị bắt đầu bị nôn, bụng phải thì đau nhói. Do tính chị không thích vào những nơi như bệnh viện nên chị tìm cách tự trị.

Bạn có biết Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy rất thành công

Đến khoảng cuối tháng 4 năm 2009 chị bắt đầu bị sụt cân nhanh chóng. Từ đây chị bắt đầu lo lắng. Thấy vợ mình ngày càng xuống sắc, chồng chị cuối cùng đưa chị vào viện để kiểm tra.

Mất đến 3 ngày thực hiện nhiều xét nghiệm bệnh viện cho biết chị mắc phải ung thư ở tuyến tụy và ung thư đã lây lan qua các cơ quan khác. Nghe tin này chị Nhi và chồng như chết lặng. Vì bệnh đã lây lan qua nhiều cơ quan nên việc phẩu thuật cắt bỏ nơi bị ung thư là không thể, các bác sĩ chỉ còn cách dùng xạ trị và sử dụng thuốc chống ung thư.

Bằng cách làm tế bào ung thư tự chết, Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy hiệu quả

Chị ngay lập tức phải làm thủ tục nhập viện. Trước hết, bác sĩ giải phẫu để tạo lối đi thuận lợi cho dòng chảy của mật nhằm cải thiện sự ứ máu. Ca mỗ này dường như lấy hết sức lực của chị, ý chí sinh tồn của chị Nhi ngày càng mất đi. Tiếp theo đó là việc sử dụng các loại thuốc điều trị ung thư.

Không giống như thuốc tây y, Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy không tác dụng phụ

Bệnh viện đã truyền nhỏ giọt tĩnh mạch cho tôi vào ban đêm nhằm giảm thiểu tác dụng của thuốc chống ung thư. Bác sĩ nói ông sẽ ngừng trị liệu ngay lập tức nếu tác dụng phụ quá nghiêm trọng. Ngay khi chu kỳ đầu tiên của thuốc trị liệu bắt đầu, tôi cảm thấy lạnh và buồn nôn kinh khủng. Tiến trình tộ liệu tạm thời bị gián đoạn, nhưng thậm chí sau khi tiêm thuốc tôi cảm thấy bệnh trạng của tôi trở nên tồi tệ hơn. Tôi nghĩ không còn gì có thể chữa lành cho tôi.

Nhiều người đã sử dụng Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy thành công

Một ngày kia, chồng chị mang về cho chị Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy, loại mà ông ấy tìm thấy trên internet. Chúng được cho biết là có hiệu quả trong điều trị ung thư. Có lẽ, nhìn thấy chị trong tình trạng quá đau đớn, chồng chị cảm thấy ông phải làm điều gì đó. Việc dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy cho chị là hy vọng cuối cùng của ông ấy, hoặc có thể ông ấy cũng không biết rõ sức mạnh của chúng, về phần chị, chị chỉ muốn được về nhà dưỡng bệnh và chờ chết.

Chiết xuất nhờn từ tảo biển Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy một cách hoàn toàn

Sau một thời gian ngắn uống Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy – có lẽ khoảng hơn một tuần – thì cảm giác đau đớn đã bớt hẳn và chị Nhi đã cảm thấy đói bụng. Sự tê cóng ở cổ chân giảm đi đáng kể. Như thấy được tia sáng cuối đường hầm. Chị bắt đầu tin rằng Fucoidan đã có hiệu quả, từ đó chị bắt đầu tăng liều dùng lên.

Thay vì uống 6 viên Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy mỗi ngày, chị băt đầu uống 5 viên trước khi đi ngủ và 3 viên vào mỗi buổi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối, tổng cộng là 14 viên mỗi ngày. Theo thời gian bệnh trạng của chị dần có dấu hiệu thuyên giảm.

Đến bệnh viện cũng không hiểu lí do tại sao chị Nhi phục hồi. Rồi họ đề nghị chị tiếp tục chu kỳ thuốc trị liệu khác, chị đã từ chối và tự mình tiếp tục điều trị chỉ với Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy.

Ba tháng sau chị Nhi được cho xuất viện. Các bác sĩ mừng cho chị và nói sự phục hồi của chị là “một điều kỳ diệu”. Đến giờ chị vẫn không nói cho các bác sĩ biết nguyên nhân từ sự phục hồi của chị là do uốngFucoidan chữa ung thư tuyến tụy. Ung thư hoàn toàn giảm xuống, nhưng vẫn còn đó. Tuy vậy, bệnh viện không thể giữ chị nữa vì chị từ chối những phương pháp điều trị như: thuốc trị liệu và giải phẫu để loại bỏ ổ dịch… khi họ đề nghị, (vì chúng đã đủ nhỏ để loại bỏ bằng giải phẫu).

Mặc dù, chị chưa hoàn toàn được chữa lành, nhưng chị vẫn vui vẻ trở về nhà. Cân nặng của chị đã trở lại như cũ. Chị trở lại cuộc sổng bình thường ở nhà. Tuy ung thư vẫn còn trong cơ thể mình, nhưng chị không hoàn toàn cảm thấy điều đó thật tồi tệ, một khi Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy đã hoàn toàn đánh bại ung thư.

Bốn tháng sau khi ra viện, chị có một cuộc xét nghiệm khác, bác sĩ cho biết ung thư đã hoàn toàn biến mất. Chị vẫn tiếp tục uống Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy, bởi vì bệnh nhân ung thư tuyến tụy có nguy cơ tái phát và di căn cao. Liều dùng vẫn giữ nguyên như cũ – 14 viên mỗi ngày. Đến nay chị vẫn đều đặn dùng Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy nhưng liều lượng đã giảm từ từ. Không biết tương lại như thế nào nhưng giờ chị có thể yên tâm vì trong người lúc nào cũng có Fucoidan chữa ung thư tuyến tụy.

Nếu bạn đang có người thân mắc phải căn bệnh quái ác này tại sao không thử cho họ sử dụng loại thuốc Fucoidan này. Có thể sẽ thắp sáng được hi vọng của người bệnh thì sao?

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư máu
Fucoidan chữa ung thư trực tràng »