Fucoidan chữa ung thư vú 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

(Thuốc Fucoidan chữa ung thư vú) – Câu chuyện về nghị lực chiến thắng căn bệnh ung thư vú của bà Eriko Nakamura, 53 tuổi.

Trong một lần đi bơi vào năm 2010 bà phát hiện ra ngực trái của mình xuất hiện một khối u. Thay vì đến cơ sở y tế để kiểm tra vì lười và không cảm thấy triệu chứng gì lạ nên bà đã bỏ qua việc này. Đến năm 2011 thì mọi chuyện bắt đầu xấu đi, ngực trái của bà bị sưng lên và kèm theo đó là những nốt đỏ, dưới nách cũng xuất hiện thêm một khối u. Lúc này bà Nakamura mới đi khám và được kết luận rằng đã bị ung thư vú. Phần ung thư có đường kính lớn hơn 0.8 inch.

Liệu Fucoidan chữa ung thư vú có hiệu quả không?

Bác sĩ cho rằng cắt bỏ hoặc không cắt bỏ các tổn thương đều rất khó. Và đề nghị dùng liệu pháp nội tiết trước khi hóa trị ung thư vì bà đã trải qua thời kỳ mãn kinh. Sau đó bà phải uống thuốc ức chế hooc môn sinh dục nữ.

Một thời gian sau, khi sử dụng thuộc mà không thấy hiệu quả bà quyết định đến một bệnh viện mà người quen giới thiệu để kiểm tra. Tại đây bà được yêu cầu điều trị bằng tia xạ và hóa trị. Bác sĩ giải thích liệu pháp nội tiết không có hiệu quả đối với trường hợp ung thư có tính chất di căn.

Fucoidan chữa ung thư vú bằng cách làm tế bào ung thư tự tiêu diệt

Tại đây bà bắt đầu sử dụng phương pháp xạ trị và hóa trị để tiếp tục chống lại căn bệnh ung thư quái ác. Tiếc là việc điều trị bằng tia xạ hay hóa trị đều không có kết quả. Trái lại, các tác dụng phụ của hóa trị làm cho bà yếu dần. Tiếp theo đó bà được chỉ định uống dung dịch hỗn hợp ba loại thuốc chống ung thư. Ngay lập tức, sau khi hóa trị bà đã bị thiếu máu, rụng tóc và bắt đầu nôn mửa. Mọi thứ tưởng chừng đóng sập lại trước mắt bà.

Fucoidan chữa ung thư vú hiệu quả và không tác dụng phụ

Một ngày nọ, người cô đã từng bị ung thư vú và đã chữa khỏi của bà đến thăm sau đó khuyên bà nên dùng thử Fucoidan. Ấn tượng đầu tiên khi dùng loại thuốc này của bà là nó có vị giống rong biển. Nhưng bà không mấy hy vọng vào tác dụng của nó. Ban đầu bệnh viên nơi bà điều trị không cho phép dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư vúnhưng nhờ bác sĩ điều trị cho bà thuyết phục nên việc dùng thuốc vẫn được tiếp tục.

Trong vòng 10 ngày sau bệnh nhân bắt đầu lấy lại được cảm giác thèm ăn, không còn hiện tượng nôn mửa.

Hai tháng tiếp theo, khối u ở ngược và dưới nách đã có xu hướng teo nhỏ. Những chấm đỏ đã biến mất.

Tháng thứ 3, bà Nakamura được phép cho xuất viện và tiếp tục điều trị tại nhà.

Bổ sung protein hằng ngày kết hợp fucoidan chữa ung thư vú để đẩy lùi bệnh tật

Vào tháng thứ 6 bà đi tái khám và được kết luận rằng : “Mặc dù vẫn còn các vết thương nhưng ung thư đã hoàn toàn biến mất.” Hạnh phúc như vỡ òa như được sống lại làn thứ 2. Bác sĩ cũng rất ngạc nhiên về điều kỳ diệu này. Ông ấy nói: “Ngoài những khả năng tuyệt vời của Fucoidan chữa ung thư vú, tôi nghĩ ý chí của bạn đã giúp bạn đánh bại được căn bệnh quái ác này”.

Chúng ta có thể thấy, ngoài việc dựa vào y học thì điều bệnh nhân cần nhất để chống chọi lại bệnh ung thư là ý chí sinh tồn.

By hoai giang

« Fucoidan chữa ung thư thận
Fucoidan chữa ung thư thực quản »