Fucoidan kháng ung thư và các khối u 17/03/2014 – Đăng trong: Tìm hiểu Fucoidan – Thẻ: ,

Fucoidan kháng ung thư và khối u thế nào ?

Y tế thực phẩm Chem . 2013 ngày 15 tháng 11 .

Các fucoidans từ tảo nâu của vùng biển Viễn Đông : chống khối u hoạt động và cơ cấu chức năng mối quan hệ . Các polysaccharides sulfate từ tảo nâu – các fucoidans – được biết đến là một chủ đề của nhiều nghiên cứu , do các hoạt động sinh học mang lại lợi ích của họ bao gồm cả hoạt động chống khối u . Trong nghiên cứu này các tác động của fucoidans phân lập từ tảo nâu cichorioides saccharina , Fucus evanescens , và Undaria pinnatifida trên sự gia tăng , biến đổi ung thư , và sự hình thành thuộc địa của chuột tế bào biểu bì JB6 Cl41 , ung thư ruột kết DLD -1 , ung thư vú T- 47D , và khối u ác tính dòng tế bào RPMI – 7951 đã được điều tra . Các fucoidans tảo cụ thể và rõ rệt đàn áp các tăng sinh của các tế bào ung thư ở người với các hiệu ứng độc tế bào ít hơn so với các tế bào biểu bì chuột bình thường. Các sulfate cao (1 → 3) – α -l- fucan từ S. cichorioides được tìm thấy là cực kỳ quan trọng trong sự ức chế EGF gây ra biến đổi của các tế bào ung thư JB6 Cl41 . Trong thuộc địa hình khảo nghiệm các fucoidans từ các loài khác nhau của tảo nâu cho thấy hoạt động chống khối u có chọn lọc với các loại ung thư khác nhau , mà phụ thuộc vào cấu trúc độc đáo của các polysaccharides điều tra. Những kết quả này cung cấp bằng chứng để biết thêm khám phá việc sử dụng các fucoidans từ S. cichorioides , F. evanescens , và U. pinnatifida như chemotherapeutics mới chống lại các loại ung thư khác nhau .

fucoidan kháng ung thư

fucoidan kháng ung thư

Vai trò của tế bào NK trong chống ung thư Hoạt động của chế độ ăn uống Fucoidan từ Undaria pinnatifida Sporophylls ( Mekabu ) .

Planta Med . 2006.

Fucoidan từ Mekabu ( sporophyll Undaria pinnatifida ) , một chế độ ăn uống tảo , gây sức hoạt động kháng u có thể thông qua tăng cường đáp ứng miễn dịch . Báo cáo này mô tả những ảnh hưởng của chế độ ăn uống fucoidan Mekabu trên sự tăng trưởng khối u của các tế bào bệnh bạch cầu chuột A20 và T đáp ứng miễn dịch qua trung gian tế bào ở chuột chuyển gen thụ thể tế bào T . Các loài động vật được cho ăn với chế độ ăn có chứa 1% Mekabu fucoidan trong 10 ngày và tiêm dưới da tiêm A20 tế bào bạch cầu . Sau đó, những con chuột được cho ăn với chế độ ăn uống có chứa fucoidan trong 40 ngày mà ức chế các khối u là 65%. Phát hiện của chúng tôi cho rằng fucoidan Mekabu trung gian phá hủy khối u thông qua Th1 di động và phản ứng tế bào NK .

» Fucoidan chống dị ứng và chống đông máu

» Mua sách fucoidan ở đâu ?

By hoai giang

 

« Fucoidan tăng sức đề kháng và ngừa ung thư gan
Fucoidan chống dị ứng và chống đông máu »