Fucoidan chữa ung thư gan 10/03/2014 – Đăng trong: Công dụng fucoidan – Thẻ: , ,

Fucoidan chữa ung thư gan – Câu chuyện kể về hành trình chữa ung thư gan của Ông Seizaburo Tonoyama.

Ông Seizaburo Tonoyama khi bước vào độ tuổi 60 nhận ra rằng gan của mình đã không còn được tốt như trước do thói quen sử dụng quá nhiều rượu. Bắt đầu từ bệnh viêm gan cấp tính và sau đó nó chuyên sang viêm gan mãn tính, những bất ổn nối tiếp nhau xuất hiện. Hè năm 2012, sau khi được con gái đưa đi kiểm tra tổng quát thì bị phát hiện ra ung thư gan.

Có vẻ bác sĩ đã sơ xuất khi tiết lộ tin dữ này cho ông trước khi báo với gia đình. Khi nghe mình mắc phải căn bệnh ung thư, ông Tonoyama bắt đầu trở nên khủng hoảng và suy sụp.

Khi phát hiện được thì ung thư của ông đã phát triển trong gan khá lớn, có bốn vùng lây nhiễm lớn với đường kính 0.8 inch và khoảng mười vùng tổn thương nhỏ ở lân cận có đường kính từ 0.1 đến 0.4 inch. Thật sự rất khó khăn để loại bỏ hết ổ dịch ung thư nên bác sĩ đã khuyên ông nhập viện để bắt đầu điều trị ung thư gan bằng ethanol.

Kết quả của việc tiêm ethanol không dứt điểm được bệnh tình. Vùng bị ung thư có kích thước lớn vẫn tồn tại. Tiếp theo các bác sĩ đã phải bắt đầu trị liệu bằng thuốc kháng ung thư.

Trong quá trình trị liệu ông Tonoyama nhanh chóng suy kiệt do phản ứng phụ của liệu pháp này. Đau dạ dày, cổ họng dễ bị nghẹn và rụng tóc là những triệu chứng phụ đã xảy ra.

Thời gian bắt đầu dùng thuốc Fucoidan chữa ung thư gan:

Vào một ngày nọ, con gái ông mang đến một loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe gọi là Fucoidan chữa ung thư gan. Loại thực phẩm này có vị mặn và nhờn của tảo nâu. Và từ đó ông Tonoyama bắt đầu dùng loại thực phẩm này đều đặn.

Chu kỳ thứ hai cũng bắt đầu sau đó. Bệnh nhân đã không bị rung tóc và buồn nôn nữa. Một thời gian sau sắc diện của người bệnh đã trở nên hồng hào hơn. Các bác sĩ và bệnh nhân cùng phòng đều rất kinh ngạc về sự cải thiện đáng kể của ông.

Lúc này họ mới bắt đầu chú ý tới sức mạnh của Fucoidan chữa ung thư gan . Fucoidan thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết và còn làm giảm bớt tác dụng phụ của thuốc chống ung thư.

Thuốc Fucoidan chữa ung thư gan

Một tháng sau khi sử dụng Fucoidan chữa ung thư gan, ông Tonoyama được cho xuất viện. Sau khi về nhà ông tiếp tục được các con cho sử dụng Fucoidan chữa ung thư gan và đến khoảng cuối tháng mười hai năm 2012 tổn thương ung thư của bệnh nhân đã hoàn toàn giảm đi, và chức năng gan cũng đã tốt hơn. Đến giờ thì ông vẫn duy thì thói quen sử dụng Fucoidan nhưng với liều lượng ít hơn để ngăn ngừa căn bệnh quái ác ung thư quay trở lại.

Nếu bạn đang có người thân mắc phải căn bệnh quái ác này. Thì có thể đây là thứ bạn đang tìm kiếm đấy.

By hoai giang

« Tác dụng của Fucoidan đối với bệnh viêm gan C mãn tính
Fucoidan chữa ung thư buồng trứng »