Thuốc mới chữa ung thư vú 10/03/2014 – Đăng trong: ung thư vú – Thẻ: ,

1. Thuốc mới chữa ung thư vú từ cá mập : IgNAR là kháng thể từ máu cá mập. IgNAR có thể truy tìm và dính chặt vào mục tiêu của nó như virus hay vi khuẩn…hoàn toàn không giống với cơ chế hoạt động của kháng thể người. Thuận lợi cho quá trình hoạt động của IgNAR là kích thước nhỏ hơn bình thường, do vậy xâm nhập vào những nơi kháng thể con người không xâm nhập được.

– Các HER2,HER3 có trên tế bào ung thư, khi cho chúng phát triển trên vây cá mập, thấy xuất hiện sản sinh ra rất nhiều các kháng thể IgNAR. Do đó,thuốc mới chữa ung thư vú IgNAR có khả năng phá huỷ sự sản sinh và hình thành các HER2, HER3 của tế bào ung thư.

Hiện tại đây chỉ mới là bước đầu trong khám phá các tính năng của kháng thể IgNAR, tính năng chữa ung thư của IgNAR vẫn đang còn được khám phá và sẽ có những thành tựu mới từ kháng thể này.

2. Thuốc mới chữa ung thư vú Olaparib :

– Olaparib là loại thuốc mới chữa ung thư vú hiệu quả trong chữa trị ung thư vú giai đoạn sớm. Cơ chế điều trị của Olaparib hoàn toàn khác biệt với các thuốc khá là tự sữa chữa các tế bào khác bao gồm các tế bào ung thư.

-Công dụng của Olaparib hoạt động rất nhanh và thoát khỏi cơ thể cũng vậy, những trường hợp ảnh hưởng của tác dụng phụ không đáng kể, làm teo đi các khối u trong vú và thường hỗ trợ trong các hoá trị thông thường

3. Thuốc mới chữa ung thư vú Afinitor :

– Afinitor là loại thuốc mới chữa ung thư vú điều trị các trường hợp ung thư vú cho các bệnh nhân mãn kinh và âm tính HER2 và đã được cấp giấy phép sử dụng cho loại thuốc điều trị ung thư vú này.

Các trường hợp điều trị không hiệu quả từ 2 phương pháp điều trị khác nhau mà khối u tái phát hoặc phát triển nặng hơn thì Afinitor được sử dụng điều trị kết hợp cùng Aromasin

4. Thuốc mới trị ung thư vú hiệu quả Fucoidan

– Là loại thuốc được bào chế từ tảo nâu Hodawara. Thành phần chính là axit uronic, sulfate fucose, galactose, manose, xylose,

Fucoidan làm chết các tế bào ung thư, tăng cường miễn dịch, không cho hình thành các tế bào ung thư mới, làm giảm bớt các tác dụng phụ của các phương pháp điều trị ung thư vú như hoá trị, xạ trị, đã có rất nhiều trường hợp mắc ung thư vú được Fucoidan chữa khỏi mà không gây cho bệnh nhân bất cứ đau đớn gì.

By hoai giang

« Phương pháp mới điều trị ung thư vú
Ung thư vú ở nam giới hãy cẩn thận »