Vài tác dụng của Fucoidan mà bạn chưa biết 19/03/2014 – Đăng trong: Tìm hiểu Fucoidan – Thẻ: ,

Fucoidan tăng cường sức đề kháng

Hoạt động miễn dịch của arabinogalactan và fucoidan trong ống nghiệm.

J Med thực phẩm. 2005.

Các tế bào máu lympho trong lá lách chuột sẽ trở thành khắc tinh của các tế bào ung thư khi chúng hòa hợp với arabinogalactan và fucoidan, các tế bào lympho sẽ được kích thích và giúp tăng cường hoạt động đại thực bào. Điều này rất quan trọng trong việc có thể tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể.

fucoidan ngừa bệnh hiv

Fucoidan chữa ung thư

Fucoidan bảo vệ cơ thể và chống virus HIV

Hiệu ứng phòng thủ của một fucoidan từ rong nâu Undaria pinnatifida chống lại nhiễm virus herpes simplex .

Int Immunopharmacol . 2008.

Những ảnh hưởng của fucoidan đã được kiểm tra trên sự nhân lên của tế bào virus trong cơ thể và hệ thống miễn dịch của vật chủ. Uống Fucoidan bảo vệ chuột khỏi bị nhiễm HSV -1 được đánh giá từ các điểm tỷ lệ sống và tổn thương. Hoạt động thực bào của các đại thực bào và tế bào B blastogenesis trong ống nghiệm đã được kích thích đáng kể. Uống của Fucoidan sản xuất thì việc tăng hoạt động NK ở chuột suy giảm miễn dịch HSV-1 nhiễm . Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng ăn uống của Fucoidan có thể mất tác dụng bảo vệ thông qua sự ức chế trực tiếp của nhân lên của virus và sự kích thích của cả hai chức năng bảo vệ miễn dịch bẩm sinh và thích nghi.

fucoidan ngừa bệnh hiv

Fucoidan bảo vệ chống lại tác hại của tia bức xạ:

Hiệu ứng Radioprotective của fucoidan trên các tế bào tủy xương : cải thiện sự sống còn tế bào và immunoreactivity .

J thú Khoa học. 2008.

Gần đây, chúng tôi đã chứng minh rằng fucoidan kích thích các chức năng trình diện kháng nguyên của tế bào đuôi gai . Trong nghiên cứu này , chúng tôi nghiên cứu những tác động radioprotective của fucoidan trên các tế bào tủy xương ( BMCs ) , đó là những hồ chứa di động chính cho tạo máu và hệ miễn dịch. Để đánh giá ảnh hưởng của fucoidan , chúng tôi khảo nghiệm khả năng di động và đáp ứng miễn dịch . Trong một thử nghiệm khả năng tồn tại , fucoidan tăng đáng kể khả năng tồn tại của BMCs . Dựa trên kết quả phân tích dòng chảy cytometric , tăng khả năng tồn tại của fucoidan xử lý BMCs là do sự ức chế của bức xạ gây ra apoptosis . Hơn nữa, fucoidan thay đổi việc sản xuất các cytokine miễn dịch liên quan đến từ BMCs và gia tăng khả năng của BMCs để tạo ra sự phát triển của splenocytes đồng loại . Tóm lại, nghiên cứu của chúng tôi chứng minh rằng fucoidan có tác dụng radioprotective trên BMCs liên quan đến khả năng di động và immunoreactivity với .

» Fucoidan tăng sức đề kháng và ngừa ung thư gan

» Xem các tác dụng khác của Fucoidan trong điều trị ung thư

By hoai giang

« Tác dụng phụ và độc tính của Fucoidan
Fucoidan tăng sức đề kháng và ngừa ung thư gan »